Kiếm tiền từ đam mê

Kiếm từ 20% mỗi giới thiệu thành công với tiếp thị liên kết

Khám phá sức mạnh của sự hợp tác và mở cánh cửa cho tiềm năng kiếm tiền không giới hạn.

Bạn đã có tài khoản? Đăng Nhập

Tại Sao Nên Tham Gia

Bạn sẽ nhận được

Khuyến mãi hấp dẫn

Bài viết không chỉ mang đến cho bạn cơ hội kiếm lời một cách đáng kể mà còn mang lại những khuyến mãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để kiếm ưu đãi đặc biệt trong chương trình đối tác của chúng tôi.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Chúng tôi không chỉ đảm bảo khuyến mãi hấp dẫn mà còn cam kết đến mức tỷ lệ chuyển đổi cao. Sức hấp dẫn của sản phẩm và dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hóa thu nhập từ mỗi liên kết của mình.

Theo dõi hiệu suất trực tuyến

Với hệ thống theo dõi thời gian thực, bạn có thể kiểm soát và đánh giá hiệu suất của mình mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà chiến lược của bạn đang hoạt động và làm thế nào để tối ưu hóa thu nhập.

Thanh toán nhanh chóng

Đối với chúng tôi, việc thanh toán nhanh chóng là cam kết hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn nhận được khoản thu nhập của mình một cách nhanh nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi cam kết xử lý thanh toán của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cách đăng ký tham gia chương trình Affiliate

Bước 1 – Tạo tài khoản

Nhấn vào nút đăng ký tại đây

Bước 2 – Tích hợp link affiliate

Gắn link affiliate từ hocvietsach lên website/kênh marketing của bạn

Bước 3 – Có người mua khóa học qua link affiliate của bạn

Thực hiện giao dịch mua khoá học thành công

Bước 4 – Nhận hoa hồng tự động

Sau khi người đó hoàn tất thanh toán

Điều kiện tham gia chương trình Affiliate

   

   • Cookie theo dõi là 30 ngày. Tức là người mua chỉ cần click 1 lần vào link affiliate của bạn và mua trong 30 ngày sẽ được tính hoa hồng. Lưu ý: nếu người mua dùng laptop click link nhưng tới khi mua lại dùng điện thoại vào thẳng website hocvietsach thì sẽ không kiểm soát được hoa hồng.

   • Hoa hồng tính theo lượt truy cập đầu tiên, tức là người xem click vào link affiliate của bạn A rồi click link bạn B, cuối cùng đặt đơn hàng và thanh toán, hoa hồng sẽ được tính cho bạn A.

   • Không giới hạn tối đa hoa hồng được hưởng.

   • Commission được tính ngay sau 8 ngày kể từ lúc người đăng ký thanh toán thành công.

   • Thanh toán khi số tiền hoa hồng đạt tối từ 2 lượt đăng ký thành công. Nếu số tiền bạn không đủ để thanh toán thì vẫn giữ trong hệ thống tới lúc đủ điều kiện thanh toán.

  Điều kiện không được vi phạm với chương trình affiliate

  Nếu bạn vi phạm những điều sau, tài khoản affiliate sẽ bị khóa vĩnh viễn và từ chối trả tất cả hoa hồng đã làm.

  • Tuyệt đối không spam link qua tin nhắn, các kênh mạng xã hội, forum và website.
  • Tuyệt đối không đăng ký tài khoản affiliate hocvietsach rồi mua khoá học hocvietsach để được hưởng hoa hồng và giảm giá khóa học. Các đơn này sẽ bị từ chối thanh toán hoa hồng.
  • Tuyệt đối không dùng tài khoản của người thân, họ hàng đăng ký affiliate, rồi bạn lại mua khóa học qua link affiliate để được giảm học phí.
  • Tuyệt đối không cung cấp thông tin sai lệch, nội dung link sai lệch về giá khóa học, nội dung gây hiểu nhầm, lời hứa sai về khóa học.
  • Gắn link vào blog và website liên quan đến viết sách, biên tập sách, viết chấp chút. Không đặt link vào các website không liên quan hoặc chứa nội dung bạo lực, cờ bạc,…

  Các link đặt sai mục đích sẽ bị khóa vĩnh viễn và không được trả hoa hồng.

  Lợi ích tham gia chương trình Affiliate?

  Khóa học chuyên sâu đầu tiên về viết sách trên thị trường

  Nội dung trọng tâm, không lan man, đảm bảo bạn hoàn thành bản thảo đầu tiên nếu học nghiêm túc và làm đủ bài tập.

  Chất lượng tốt

  Được mentor bởi Hạnh Nguyễn, có nhiều kinh nghiệm trong viết và biên tập sách, thương hiệu tốt.

  Hoa hồng hấp dẫn

  Hoa hồng cao lên đến >20% trên mỗi giao dịch thành công

  Câu hỏi thường gặp

  Có thể bạn sẽ gặp những thắc mắc trong quá trình cùng nhau làm việc. Đây là danh sách những câu hỏi mà mọi người thường hay thắc mắc. 

  Q: Làm thế nào để trở thành đối tác?
  A: Chỉ cần nhấp vào nút ‘Tham Gia Ngay’, điền vào mẫu đăng ký và bạn đã tham gia!

  A: Thanh toán được xử lý hàng tháng khi đạt từ 2 lượt đăng ký thành công từ link affiliate của bạn, và bạn có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình.

  A: Không, không có yêu cầu tối thiểu. Kiếm ti theo cách của bạn!

  A: Bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của mình qua bảng điều khiển đối tác, nơi cung cấp thông tin chi tiết về lượt click, doanh số bán hàng, và hoa hồng kiếm được tại đây

  A: Bạn sẽ nhận được liên kết độc quyền để chia sẻ, và có thể sử dụng nó trong nội dung của bạn trên blog, trang web, mạng xã hội, hoặc bất kỳ kênh trực tuyến nào khác.

  A: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện thông qua qua email của kỹ thuật tại [email protected]. Đội ngũ chăm sóc đối tác sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và trả lời mọi thắc mắc.

  Đối tác của chúng tôi được hưởng những ưu đãi độc quyền, bao gồm cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt, và quyền truy cập vào sản phẩm mới.